Bảng Giá Van Điều Khiển Điện Mới Nhất | Van Công Nghiệp An Thịnh Phát

Bảng Giá Van Điều Khiển Điện Mới Nhất


Van điều khiển điện là 1 trong 2 dòng van điều khiển tự động được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với các ưu điểm vượt trội của việc sử dụng động cơ điện so với khí nén, dòng van này được rất nhiều công trình nhà máy ứng dụng. Đóng vai trò là nhà cung cấp van điều khuyển chuyên nghiệp, hôm nay ATP Valve sẽ gửi đến quý khách bảng giá van điều khiển mới nhất.

Nhận Bảng Giá Van Điều Khiển Điện Các Loại Mới Nhất

van điều khiển điện có giá thành khá cao so với van thông thường, nên trước khi NHẬN BÁO GIÁ, chúng tôi khuyến nghị quý khách cần lưu ý một số điều quan trọng dưới đây:

3 Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Mua Van Điều Khiển Điện

Một van điều khiển điện hoạt động hiệu quả cao nhất khi nó được lựa chọn phù hợp nhất với vị trí cần lắp đặt. Nó cần đảm bảo các yếu tố cần lưu ý sau:

1. Chọn đúng kiểu kết nối:

Khi tiến hành lắp đặt, hệ thống van điều khiển điện cần đảm bảo chính xác về tiêu chuẩn kết nối giữa van và đường ống dẫn (Ví dụ: JIS/ANSI/DIN/…).

Hình ảnh van điều khiển điện với kiểu kết nối mặt bích JIS10K

Các tiêu chuẩn này được đưa ra nhằm đảm bảo việc lắp đặt được đồng bộ, chính xác và đảm bảo độ kín để hệ thống làm việc bền bỉ theo thời gian.

  • Tiêu chuẩn DIN (VD: PN6, PN10, PN16,PN25,…) là tiêu chuẩn Châu âu.
  • Tiêu chuẩn JIS (VD: JIS10K, JIS 20K, JIS 30K,..) là tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Tiêu chuẩn ANSI (VD: ANSI #150, ANSI #300,..) là tiêu chuẩn đến từ Hoa Kỳ.

Mỗi tiêu chuẩn đều có sự khác nhau về kích thước đầu nối (Fittings), cách lắp đặt, nên khi chọn van điều khiển quý khách cần chắc chắn chọn đúng kiểu kết nối bằng cách gửi tiêu chuẩn cần mua cho nhà cung cấp.

2. Chọn van điều khiển điện phù hợp nhiệt độ, áp suất

Tùy theo mỗi vị trí lắp đặt, hệ thống đường ống sẽ cần một van điều khiển chịu được mức nhiệt độ và áp suất khác nhau. Nếu không phù hợp, van sẽ bị hư hại do làm việc trong môi trường quá nhiệt hoặc quá áp sẽ dẫn đến hư hỏng.

Ví dụ: Hệ thống của bạn làm việc ở nhiệt độ tới 150 oC thì van phải chịu nhiệt được trên 150 oC.

3. Chọn mua dựa trên môi chất

Bạn sẽ cần dựa vào loại môi chất để lựa chọn van điều khiển bằng điện phù hợp. Sự phù hợp đề cập ở đây là về vật liệu của các bộ phận quan trọng trên thân van (VD: đệm làm kín, plug van, ron làm kín,…).

VD: Với môi chất axit, hóa chất có độ ăn mòn cao,.. thì cần chọn van thân làm bằng Inox để tránh van bị ăn mòn hư hại trong quá trình sử dụng. Bạn không thể sử dụng van bằng nhựa hoặc gang cho môi chất đó.

Bảng Giá Van Điều Khiển Điện Mới Nhất Hiện Nay

Do sự biến động trên thị trường về nguyên vật liệu sản xuất, chi phí vận chuyển – Logistics nên giá các dòng van đều có sự biến động thường xun theo thời gian. Do đó, việc nhận được bảng giá mới nhất sẽ giúp ích rất nhiều đến quyết định mua van.

Để nhận bảng giá van điều khiển điện mới nhất thời điểm hiện tại, quý khách vui lòng liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua:

Báo Giá Van Điều Khiển Điện Mới Nhất! – Gọi Ngay An Thịnh Phát (ATP Valve)
Với đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là lựa chọn tin cậy về kỹ thuật, lựa chọn hàng đầu về giải pháp và tốt nhất về giá.


Một Số Van Điều Khiển Điện Tiêu Biểu Được Phân Phối Bởi ATP Valve:

ATP Valve cung cấp đa dạng các dòng van điều khiển điện thông dụng hiện nay như: